DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP – CHỈ TỪ 30K/KG

Đánh giá

Rèm cửa – Màn cửa là vật trang trí nội thất không thể thiếu trong thiết kế xây dựng hiện đại. Rèm cửa được sử dụng rộng rãi trong đời sống, chúng ta dễ dàng bắt gặp rèm cửa được sử dụng các căn nhà phố, căn hộ chung cư, trường học, bênh viện, trung tâm văn hóa sự kiện… Rèm cửa không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, chúng còn có chức năng ngăn bụi min, chống nắng mang đến những giấc ngủ êm ái cho chúng ta.

Tuy nhiên ! Nếu chúng ta không vệ sinh rèm cửa trong thời gian dài, những ưu điểm sẽ trở thành ưu điểm. Nếu không được vệ sinh thường xuyên, rèm cửa sẽ bám bụi min, dính các vết bẩn, hơn nữa tác động từ ánh nẵng sẽ bị xuống màu trông cũ và không đẹp như mới. Ngoài ra bụi mịn và vết bẩn lâu ngày sẽ là nơi lý tưởng cho vi khuẩn, nấm phát triển. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe từng thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy bạn nên vệ sinh rèm cửa thường xuyên và giặt rèm cửa 6 tháng/lần. Nếu bạn không có nhiều thời gian và không gian để giặt rèm, hay bạn đang tìm đơn vị giặt rèm chuyên nghiệp ? Hãy yên tâm đã có chúng tôi Vệ Sinh Gia Hoàng !

Vệ Sinh Gia Hoàng cung cấp các dịch vụ vệ sinh bao gồm giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, giặt nệm – giặt topper, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nội thất ô tô, vệ sinh nhà ở – chung cư trọn gói. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo bằng cách ” hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ ”

Vệ Sinh Gia Hoàng luôn mong muốn mang đến các dịch vụ vệ sinh tốt nhất – chất lượng nhất đến với mọi gia đình

Hotline + Zalo đặt lịch : 0906 322 320 Mr. Hiệp.

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 376 099
icons8-exercise-96 chat-active-icon