HƯỚNG DẪN CÁCH TẨY VẾT BIA TRÊN GHẾ SOFA

Đánh giá

Vào một ngày đẹp trời khi đang nhâm nhi cốc bia trên tay, không may bạn làm đổ lên bề mặt bỏ bọc ghế sofa. Tưởng chừng bạn có thể dễ dàng tẩy sạch vết bia dính trên vải bọc ghế, nhưng thực tế không như bạn nghĩ. Nếu xử lý không đúng cách có thể biến thành vết ố đen, làm mất thẩm mỹ. Để có thể loại bỏ vết bia trên ghế sofa cần được xử lý đúng cách. Trường hợp bạn đã cố gắng nhưng vẫn không thể làm sạch được, thì liên hệ ngay với chúng tôi công ty vệ sinh Gia Hoàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, để giúp bạn giặt sạch mọi loại vết bẩn dính trên các chất liệu vải của ghế sofa. Bạn chỉ cần chi ra một số tiền rất nhỏ chỉ từ 200k/bộ, chúng tôi sẽ đến tận nơi, loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa nhà bạn. Sau đây một số mẹo hay bạn có thể áp dung để làm sạch vết bẩn trên ghế sofa rất hiệu quả.

 

Tẩy sạch vết bia trên ghế sofa sớm nhất có thể.

1. Bước đầu tiên, hòa tan vết bia với càng nhiều nước càng tốt. Hãy thực hiện ngay sau khi làm đổ bia lên ghế sofa. Bạn xử lý càng sớm, thì vết bia càng dễ tẩy sạch.
2. Dùng soda baking tạo bọt rồi thấm lên vết bẩn, bạn nên thấm từ ngoài vào trong. Bạn cũng có thể sử dụng nước ấm thay cho soda baking. Hãy tiếp tục lau vết bẩn cho đến khi loại bỏ hoàn toàn, bạn nên lặp lại quy trình từ 2 – 3 lần.
3. Sử dụng một tấm vải trắng nhúng vào nước sạch để tẩy bọt soda còn sót lại trên bề mặt bỏ bọc ghế sofa.
4. Sử dụng máy sấy nóng hoặc khăn giấy khô để thấm sạch hơi ẩm còn đọng lại trên bề mặt vải.
5. Di dời ghế sofa tới nơi có ánh nắng mặt trời, hoặc thổi khô bằng quạt để hoàn tất công việc tẩy vết bia trên ghế sofa.

Cách làm sạch vết ố bia lâu ngày trên ghế sofa.

Phương pháp đầu tiên có thể giúp bạn tẩy sạch vết bia khi còn mới. Còn đối với vết ố do bia lâu ngày gây ra, thì hoàn tòa không hiệu quả. Chúng tôi sẽ mách nước cho bạn cách tẩy vết ố bia lâu ngày trên ghế sofa.
1. Hãy tạo dung dịch tẩy rửa bằng cách hòa tan một nửa chén giấm trắng với một nửa cốc nước lọc. Bạn cũng có thể cho một muỗng nước rửa chén vào một cốc nước. Với cách tạo dung dịch như thế này, bạn có thể tự tin đánh bật mọi vết bẩn mà không sợ làm hư sợi vải.
2. Bạn cần tạo bọt trước, sau đó thực hiện quá trình làm sạch vết ố. Lưu ý bạn cần làm sạch ngoài vào trong, lặp lại quy trình nhiều lần cho đến khi loại bỏ hoàn toàn vết bẩn.
3. Rửa sạch nước rửa chén hoặc giấm trắng còn sót lại trong quá trình giặt bằng nước sạch.
4. Làm khô ghế sofa trước khi sử dụng. Để khô nhanh bạn nên di dời ghế đến nơi khô thoáng.

Loại bỏ vết bia cũ trên vải bọc ghế sofa.

Vết bia cũ trên vải bọc ghế sofa không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn rất khó loại bỏ. Đối với một người bình thường, không có kiến thức về cách tẩy vết bẩn trên bỏ bọc ghế cafe. Không có thiết bị máy móc chuyên dụng hỗ trợ. Việc tẩy sạch vết bẩn bia cũ gây ra thật sự không khả thị. Vì vậy chúng tôi muốn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm.
Trường hợp bạn vẫn muốn thử thách chính mình, thì chúng tôi sẽ mách nước cho bạn theo cách đặc biệt sau. Hãy đảm bảo rằng bạn làm theo những gì chúng tôi hướng dẫn. Và điều bạn nhận được là bộ sofa sạch đẹp như mới. Let’s go!

1. Sử dụng nước lạnh để làm ẩm vùng bị ố, giúp hòa tàn vết bận cứng đầu.
2. Tạo dung dịch tẩy rửa bằng cách trộn 1 muỗng canh giấm trắng với 2/3 cốc cồn. Trộn đều để tạo thành dung dịch tẩy rửa hiệu quả.
3. Sử dụng một chiếc khăn trắng và sạch sẽ, thấm vào dung dịch vừa pha chế
4. Đặt miếng vại vừa được thấm vào dung dịch lên vết ố do bia trên ghế sofa, nhấn lực vừa đủ và giữ trong vài dây. Điều này giúp thấm hút vết ố bẩn.
5. Lặp đi lặp lại bước 4 và 5 cho đến khi vết bẩn được loại bỏ hoàn toàn. Hãy nhớ rằng, mỗi lần thấm hút vết bận bạn cần thay đổi khăn lau hoặc thay đổi mặt vải để đạt hiệu quả tốt nhất.
6. Khi các bết ố do bia trên vỏ bọc ghế sofa được loại bỏ hoàn toàn. Hãy dùng nước sạch lau để laoij bỏ dung dịch tẩy còn đọng lại trên bề mặt.
7. Làm khô ghế sofa trước khi sử dụng bằng cách sử dụng máy xấy, hoặc một miếng vải, một ít khăn giấy để hút ẩm. Điều này giúp khu vực giặt khô mau hơn.
Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn được liệu tự mình có thể loại bỏ hoàn toàn vết bia trên vải bọc ghế sofa hay không. Thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh Gia Hoàng.

Chúng tôi cung câp tất cả các dịch vụ vệ sinh tại Tphcm – Bình Dương – Đồng Nai

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 376 099
icons8-exercise-96 chat-active-icon